ISL 2020-21: Bengaluru FC ชนะเกมที่ 2 ของฤดูกาลด้วยชัยชนะที่ยิ่งใหญ่เหนือ Kerala Blasters 4-2

By | January 29, 2021

เบงกาลูรูเอฟซี เดินหนีด้วยสามแต้มหลังจากชนะ 4-2 Kerala Blasters ใน ISL 2020-21 (นัดที่ 27) และเลื่อนไปยังตำแหน่งที่ 4 ในตารางคะแนน

บทความนี้เผยแพร่ครั้งแรกใน News18.com

ISL 2020-21- เบงกาลูรูเอฟซี
เครดิตภาพ: scroll.in

เบงกาลูรูเอฟซีเดินห่างด้วยสามคะแนนหลังจากชนะเกรละบลาสเตอร์ 4-2 ในอินเดียนซูเปอร์ลีก (ISL) 2020-21 – นัดที่ 27 ทีมเสมอกัน 1-1 ในช่วงพักโดยราหุลเคพี (17 ′) ให้ Kerala Blasters เป็นผู้นำที่น่าประหลาดใจซึ่งถูกยกเลิกโดย Cleiton Silva (29 ′) ครึ่งหลังมีการยิงประตูได้สี่ประตูในช่วง 14 นาที Erik Paartalu (51 ′) และ Dimas Delgado (53′) ทำประตูติดต่อกันเพื่อให้ Bengaluru FC มีพื้นที่หายใจ แต่ Jordan Murray (61 ′) ให้ความหวังกับทีมเยือน Sunil Chhetri (65 ′) พักเกมด้วยการโหม่งที่ดี

ตารางคะแนน ISL 2020-21 (หลังการแข่งขัน # 27)

เบงกาลูรูเริ่มเฉียบคมกว่าการแสดงก่อนหน้านี้โดย Sunil Chhetri และ Kristian Opseth แสดงความมั่นใจและไหวพริบทุกครั้งที่พวกเขาขึ้นบอล แต่เป็น Kerala ที่ยิงเข้าเป้าเป็นคนแรก ฟาซุนโดเปเรย์ราด้วยวิสัยทัศน์ที่ยอดเยี่ยมมองเห็นจอร์แดนเมอร์เรย์ด้วยการจ่ายบอลทะลุช่องเปิดแนวรับบลูส์ เมอร์เรย์แตะต้องและยิงเข้าประตู แต่กูร์ฟรีตซิงห์ซานดูของเบงกาลูรูช่วยกันดำน้ำเพื่อปฏิเสธ Kerala เป็นผู้นำ

ในที่สุด Kerala ก็ใช้ประโยชน์จากการโต้กลับในนาทีที่ 17 Gary Hooper สกัดกั้นลูกฟรีคิกของเบงกาลูรูและวิ่งเข้าไปในแดนฝ่ายค้านได้ดีและตั้งค่า Rahul KP เจ้าหนูสัมผัสได้ก่อนที่จะเจาะผ่าน Gurpreet ด้วยการยิงต่ำ

Bengaluru ตอบในนาทีที่ 29 เมื่อ Cleiton Silva ใช้ประโยชน์จากความผิดพลาดในการป้องกัน ลัลทรูธาราสกัดบอลผิดพลาดหลังจากนิชูมาร์โหม่งบอลยาวเข้าไปในกรอบโทษของตัวเอง ซิลวาแทงบอลผ่าน Albino Gomes

ไม่นานหลังจากการรีสตาร์ท Bengaluru ได้รับการลงโทษ แต่ Chhetri ล้มเหลวในการทำคะแนนหลังจาก Gomes อ่านเขาอย่างถูกต้อง

การตอบสนองของเบงกาลูรูเป็นไปอย่างรวดเร็วโดยให้คะแนนเป็นสองเท่าในหลายนาที Silva เคลื่อนตัวออกไปโดยพบ Ashique Kuruniyan ทางซ้าย Paartalu ซึ่งไม่ได้ทำเครื่องหมายไว้ในกล่องหันมาตามไม้กางเขนของ Ashique จากนั้น Opseth ก็ตั้ง Dimas Delgado หลังจากที่ Lalruatthara มอบการครอบครองในราคาถูก เดลกาโดไม่ได้ทำผิด

Kerala สามารถดึงตัวกลับมาได้ในนาทีที่ 61 การข้ามของ Pereyra เป็นเงินไปถึง Vicente Gomes ที่ปัดบอลให้ Murray ชาวออสเตรเลียพบตาข่ายด้วยการสัมผัสที่ดี

ฝ่ายเจ้าบ้านเรียกคืนสองประตูของพวกเขาและคราวนี้เป็น Chhetri ที่มีชื่อของเขาในใบบันทึกคะแนน ทีมชาติอินเดียทำการแก้ไขสำหรับการพลาดจุดโทษก่อนหน้านี้และมุ่งหน้าไปที่ Harmanjot Khabra cross


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *