ISL 2020-21: การลงโทษของ Aridane Sanatana ช่วยให้สโมสรฟุตบอลไฮเดอราบาดเริ่มต้นแคมเปญ ISL ด้วยการชนะ Odisha FC

By | January 29, 2021

เดบิวต์ Aridane Santana ยิงจากจุดโทษเป็น ไฮเดอราบาดเอฟซี เริ่มแคมเปญ Indian Super League ด้วยชัยชนะเหนือ โอดิชาเอฟซี ในแมตช์ที่ 4 ของ Indian Super League ฤดูกาล 2020-21

santana hyderabad fc isl 2020-21 พ.ย.
เครดิตภาพ: dnaindia.com

บทความนี้เผยแพร่ครั้งแรกใน IndianExpress.com

ไฮเดอราบาดอยู่เหนือดินแดนของโอดิชาในนาทีแรกของเกมบังคับให้คู่ต่อสู้เล่นลึก พวกเขาชนะการเตะมุมแบบต่อเนื่องในช่วง 10 นาทีแรกและใช้ประโยชน์เกือบทั้งหมด โอกาสที่แท้จริงครั้งแรกของไฮเดอราบาดเกิดขึ้นในนาทีที่หกเมื่อ Lluis Sastre ยัดการส่งที่สมบูรณ์แบบเข้าไปในกล่อง แต่ซานตาน่าล้มเหลวในการมุ่งหน้าไปสู่เป้าหมาย

การแปลงโทษ

หลังจากการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องไฮเดอราบัดได้รับรางวัลในรูปแบบของการลงโทษ Santana เล่น Halicharan Narzary อย่างชัดเจนในเป้าหมายและความพยายามของเขาถูกจัดการโดยกัปตัน Odisha Steven Taylor ซานตาน่ารักษาความสงบและกลับบ้านก่อนพักครึ่งเวลา ซานตาน่าเปลี่ยนจุดเตะในนาทีที่ 35 ในขณะที่ไฮเดอราบัดเก็บคลีนชีตครั้งแรกในลีกได้ในฤดูกาลที่สอง

เห็นได้ชัดว่าผู้เยี่ยมชมได้ทำงานในฉากของพวกเขา ลูกเตะมุมอย่างชาญฉลาดในนาทีที่ 10 ทำให้ Akash Mishra บังคับให้ Odisha ผู้รักษาประตู Arshdeep Singh เข้าเซฟได้

Odisha ที่เท้าหลัง

Odisha พยายามเล่นเกมปกติของพวกเขารักษาความครอบครองและต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม แต่พวกเขาคาดเดาได้น้อยเกินไปและกองหลังของไฮเดอราบาดสามารถรับมือกับพวกเขาได้โดยไม่รู้สึกอึดอัดมากเกินไป

Subrata Paul ผู้รักษาประตูของไฮเดอราบาดต้องรอจนถึงนาทีที่ 40 เพื่อทำการเซฟครั้งแรกเพื่อขัดขวาง Manuel Onwu กองหน้า Odisha Nizams มีโอกาสที่จะขยายความเป็นผู้นำของพวกเขา แต่ Singh ที่โดดเด่นช่วยประหยัดได้สองสามอย่างก่อนที่จะหมดลมหายใจ

ไม่กี่นาทีหลังจากรีสตาร์ท Odisha มีโอกาสที่ดีที่สุดในการฟื้นฟูความเท่าเทียมกัน แต่การสัมผัสครั้งแรกที่ไม่ดีของ Nandhakumar Sekar ทำให้ Mishra สามารถจัดการกับประตูที่สำคัญได้ เมื่อถึงเวลานับชั่วโมง Odisha ยังมีโอกาสอีกครั้ง Diego Mauricio เดินผ่านเครื่องหมายของเขาและส่งบอลเข้าพื้นที่ไปยัง Onwu ซึ่งพอลยิงได้ต่ำ

โอกาสมาร์จิ้นที่มากขึ้น

ไฮเดอราบาดเป็นผู้นำเกือบสองเท่าจากลูกตั้งเตะ แต่เป้าหมายของ Joao Victor ล้ำหน้าอย่างถูกต้อง Liston Colaco ผู้ซึ่งมีปัญหาในการป้องกันของ Odisha อยู่ตลอดเวลาเกือบจะสร้างความมหัศจรรย์ในนาทีที่ 67 เมื่อเขาเลี้ยงลูกจากเครื่องหมายครึ่งทางเข้าไปในกล่อง แต่ไม่สามารถจบได้ ในท้ายที่สุดการพลาดก็ไม่สำคัญเนื่องจากไฮเดอราบัดชนะ

คะแนนสุดท้าย: Hyderabad FC 1-0 Odisha FC


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *