ISL 2020-21: รั้งของ Igor Angulo ภายในช่วงเวลาห้านาทีช่วยให้ FC Goa เสมอ 2-2 กับ Bengaluru

By | January 29, 2021

บทตีสองหน้าของ Igor Angulo กองหน้าชาวสเปน เอฟซีกัว การกลับมาที่น่าตื่นเต้นอย่างที่พวกเขาจัดขึ้น เบงกาลูรูเอฟซี เสมอกัน 2-2 ทั้งสองทีมพบกันครั้งแรกในอินเดียนซูเปอร์ลีก 2020-21

Fc Goa Igor Angulo ISL 2020-21
เครดิตภาพ: thequint.com

บทความนี้เผยแพร่ครั้งแรกใน NDTV.com

สำหรับเบงกาลูรู คลีตันซิลวา (27 ′) และ ภาพแทนของ Juanan Gonzalez (57 ′) ทำประตูได้และจนถึงช่วงเวลาหนึ่งคนของ Sunil Chhetri มองว่าจะเป็นฝ่ายชนะอย่างง่ายดาย กัวครองความครอบครองตั้งแต่เนิ่นๆโดยเบงกาลูรูยินดีที่จะนั่งเอนหลังและรักษารูปแบบการป้องกัน อย่างไรก็ตามทั้งสองทีมล้มเหลวในการสร้างโอกาสที่ชัดเจนในช่วงเปิดไตรมาส เบงกาลูรูยิงประตูแรกในนาทีที่ 11 เมื่อ Ashique Kuruniyan ตัดเข้าทางด้านซ้ายตีชายสามคนก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นเท้าขวาที่อ่อนแอกว่า

อย่างไรก็ตามความพยายามที่เชื่องของเขาถูกรวบรวมได้อย่างสบาย ๆ โดย Mohammad Nawaz ผู้ดูแล Goa สามนาทีก่อนถึงเวลากำหนดครึ่งชั่วโมงผู้เข้าชมได้เป็นผู้นำในรูปแบบที่ผิดปกติซึ่งเป็นการโยนในการสร้างความสับสนในกล่องกัว Harmanjot Khabra โยนจากทางซ้ายไปหน้าประตูหลังจากการสกัดบอลของ Jorge Ortiz Mendoza

Cleiton Silva เปิดการให้คะแนนของ Bengaluru

ซิลวาเป็นคนแรกที่ตอบสนองและมุ่งหน้ากลับบ้านเพื่อจับมือเบงกาลูรูเป็นผู้นำ จนกระทั่งถึงนาทีที่ 45 กัวยิงประตูแรก ไม้กางเขนของ Seriton Fernandes พบ Angulo ซึ่งการสะบัดอย่างคล่องแคล่วตรงไปที่ Gurpreet Singh Sandhu ผู้รักษาประตูของ Bengaluru ผู้เยี่ยมชมทำการเปลี่ยนแปลงหนึ่งครั้งหลังจากการเปลี่ยนจุดสิ้นสุดโดย Deshorn Brown แทนที่ Kristian Opseth

ในไม่ช้าเบงกาลูรูก็ขึ้นนำเป็นสองเท่าและมันก็มาถึงลูกตั้งเตะอีกครั้งโดยฮวนอันทำประตูได้ซึ่งเป็นประตูที่ 100 ของสโมสรในประวัติศาสตร์ ISL การป้องกันของกัวถูกจับได้ว่างีบหลับเนื่องจากคุรุนิยันยิงฟรีคิกได้รับการพยักหน้าโดยบราวน์ต่อเอริกปาร์ตาลู

ชาวออสเตรเลียมุ่งบอลไปยังเส้นทางของกอนซาเลซ ชาวสเปนไม่ผิดพลาดในระยะใกล้และยิงวอลเลย์ กัวทำการเปลี่ยนตัวการโจมตีสองครั้งในรอบชั่วโมงโดยนำแบรนดอนเฟอร์นันเดสและอัลเบอร์โตโนเกราและในไม่ช้าก็พบทางกลับเข้าสู่การแข่งขันด้วยสองประตูจากอังกูโลในเวลาสามนาที

อิกอร์บันทึกวันสำหรับ FC Goa

อิกอร์อังกูโล ถูกนำโดย FC Goa เพื่อเติมเต็มในรองเท้าคู่ใหญ่ของ Ferran Corominas ซึ่งทำประตูได้หลังจากทำประตูให้กับ Gaurs ในสามฤดูกาลที่ผ่านมา แม้จะเริ่มมีการรุกล้ำ แต่ Angulo ก็แสดงให้เห็นว่าเขามีความสามารถมากกว่าที่จะนำการโจมตีของกัว เบงกาลูรูเอฟซีรักษาแนวรับที่แน่นด้านหลังและอังกูโลค่อนข้างช้าพยายามที่จะได้เปรียบและปล่อยตัวเองผ่านซึ่งนำไปสู่การล้ำหน้าหลายครั้ง

Angulo ตัดส่วนที่ขาดออกให้สั้นลงก่อนด้วยการจบสกอร์อย่างเรียบร้อย (ครั้งที่ 66) หลังจากการเล่นแบบเชื่อมโยงระหว่าง Fernandes และ Noguera จากนั้นกองหน้าก็ล้วงบอลเข้าไปในตาข่ายเพื่อตีควอไลเซอร์ (69) หลังจากเปลี่ยนตัวอเล็กซานเดอร์เยซูราจเล่นบอลสี่เหลี่ยมจากทางขวา เมนโดซ่ามีโอกาสทำประตูให้กัวในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามการยิงของเขาถูกยิงออกไปโดย Sandhu

อย่างไรก็ตามเมื่อ Angulo เข้ามาทางด้านขวาของเส้นเขาก็อันตรายมาก เขายิงประตูได้สามครั้งและยิงได้สองลูก การเคลื่อนไหวของเขาในช่วงสามคนสุดท้ายเพื่อให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งเพื่อทำคะแนนถือเป็นแบบอย่าง ยิ่งไปกว่านั้นเขาแสดงให้เห็นถึงสัญชาตญาณและอิมโพรไวส์ที่ยอดเยี่ยมเมื่อเขาบิดร่างกายเพื่อรับความพยายามครั้งแรกในการทำประตูจากนั้นก็อกจากประตูที่สองจากตำแหน่งที่น่าอึดอัดเล็กน้อย

คะแนนสุดท้าย: FC Goa 2-2 Bengaluru FC


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *