IPL 2020 สถิติและการวิเคราะห์

เจาะลึกจำนวนและสถิติของทัวร์นาเมนต์พรีเมียร์ลีกอินเดีย – Dram XI IPL 2020 ที่เพิ่งจัดขึ้นในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ดูบลาสเตอร์ทัวร์นาเมนต์ตัวเปลี่ยนเกมหมวกสีส้มและสีม่วงการแสดงของทีม…. สถิติโดยรวม การแข่งขันทั้งหมด ค้างคาวชนะครั้งแรก ไล่ชนะ คะแนนเฉลี่ย / Inn คะแนนสูงสุด คะแนนต่ำสุด 60 29 (48%) 31 (52%) 161.27 228 84 ทัวร์นาเมนต์ซิกซ์: 731 แมตช์ซูเปอร์โอเวอร์: 4 การแข่งขันมากกว่า 200 ครั้ง: 9 การแสดงส่วนบุคคล ประสิทธิภาพส่วนบุคคล ฝาสีส้ม อัตราการโจมตีที่ดีที่สุด ฝาม่วง RPO ที่ดีที่สุด KL ราหุล670 รอบ คีรอนพอลลาร์ด191.43 คางิโซระบาดะ30 สัปดาห์ ราชิดข่าน5.38 อัตราการโจมตีที่ดีที่สุด (ขั้นต่ำ 50 ครั้ง), RPO ที่ดีที่สุด (ขั้นต่ำ 10… Read More »

รอบฮอกกี้ – ทีมและผู้เล่นรับมือกับโรคระบาดและกลับมาเล่นได้อย่างไร

จาก Suraj Karkera ไปจนถึงกองกลาง Sushila Pukhrambam ต่อไปนี้เป็นข้อมูลว่าผู้เล่นรับมือกับโรคระบาดนี้ได้อย่างไรและการกลับมาเล่นของนักกีฬาจะเกี่ยวข้องกับอะไร ผู้รักษาประตู Suraj Karkera ในช่วงที่ผู้รักษาประตู Suraj Karkera ระบาดหนักได้ตัดสินใจที่จะอยู่ใน SAI เบงกาลูรูเนื่องจากผู้ป่วยโควิด -19 อยู่ในระดับสูงในมุมไบซึ่งพ่อแม่ของเขาอาศัยอยู่ ในช่วงเวลานี้ใน SAI เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในห้องอ่านหนังสือและดูการแข่งขันจากปีก่อน ๆ น่าเสียดายสำหรับ Karkera เมื่อเพื่อนร่วมทีมของเขากลับมาที่แคมป์ในเดือนสิงหาคมหลังจากหยุดพักไป 6 สัปดาห์ Karkera เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในเมืองเนื่องจากไข้เลือดออก “ ปีนี้เป็นการนั่งรถไฟเหาะแน่นอน ฉันตัดสินใจที่จะอยู่ที่ SAI อีกครั้งเพราะฉันรู้สึกว่าการเดินทางไปมุมไบไม่ปลอดภัยสำหรับฉันเนื่องจากมีโรคโควิด -19 มากเกินไป แต่โชคชะตาจะกำหนดฉันเป็นไข้เลือดออกตอนที่เรารวมตัวกันเพื่อเริ่มค่ายใหม่ นับเป็นเส้นทางที่มั่นคงในการฟื้นตัวและความฟิตอย่างเต็มที่” ผู้รักษาประตูรุ่นเยาว์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมอินเดียที่คว้าเหรียญทองแดงในการแข่งขันฮอกกี้ชิงแชมป์โลก 2017 รอบชิงชนะเลิศและเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ได้เห็นความสำเร็จของเอเชียคัพที่ธากาในปี 2560 เช่นกัน. ตอนนี้เป้าหมายหลักของ Karkera คือการใช้เวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับนักเตะรุ่นพี่อย่าง PR Sreejesh, SV Sunil, Akashdeep Singh, Manpreet Singh ท่ามกลางผู้เล่นคนอื่น… Read More »

ISL 2020-21: การแข่งขัน Indian Super League ฉบับสมบูรณ์ครั้งที่ 7

Indian Super League (ISL) 2020-21 ซึ่งเป็นลีกรุ่นที่ 7 ทั้งหมดพร้อมที่จะเปิดฉากตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายนระหว่าง 11 ทีมในกัว การแข่งขันทั้งหมดจะเกิดขึ้นในกัวเนื่องจากผู้จัดงานได้สร้างฟองชีวภาพโดยพิจารณาสถานการณ์ของไวรัสโคโรนา เครดิตภาพ: insidesport.co เบงกอลตะวันออกและโมฮุนพุกาม ฉบับนี้จะเห็นสองทีมใหม่ที่เข้าสู่การต่อสู้ – เบงกอลตะวันออกและโมฮุนพุกาม ทีม ATK ก่อนหน้านี้ถูกรวมเข้ากับ Mohun Bagan และจะเล่นเป็น ATK Mohun Bagan ใน Indian Super League ฉบับนี้ ISL 2020-21 การแข่งขันที่สมบูรณ์

ISL 2020-21: รั้งของ Igor Angulo ภายในช่วงเวลาห้านาทีช่วยให้ FC Goa เสมอ 2-2 กับ Bengaluru

บทตีสองหน้าของ Igor Angulo กองหน้าชาวสเปน เอฟซีกัว การกลับมาที่น่าตื่นเต้นอย่างที่พวกเขาจัดขึ้น เบงกาลูรูเอฟซี เสมอกัน 2-2 ทั้งสองทีมพบกันครั้งแรกในอินเดียนซูเปอร์ลีก 2020-21 เครดิตภาพ: thequint.com บทความนี้เผยแพร่ครั้งแรกใน NDTV.com สำหรับเบงกาลูรู คลีตันซิลวา (27 ′) และ ภาพแทนของ Juanan Gonzalez (57 ′) ทำประตูได้และจนถึงช่วงเวลาหนึ่งคนของ Sunil Chhetri มองว่าจะเป็นฝ่ายชนะอย่างง่ายดาย กัวครองความครอบครองตั้งแต่เนิ่นๆโดยเบงกาลูรูยินดีที่จะนั่งเอนหลังและรักษารูปแบบการป้องกัน อย่างไรก็ตามทั้งสองทีมล้มเหลวในการสร้างโอกาสที่ชัดเจนในช่วงเปิดไตรมาส เบงกาลูรูยิงประตูแรกในนาทีที่ 11 เมื่อ Ashique Kuruniyan ตัดเข้าทางด้านซ้ายตีชายสามคนก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นเท้าขวาที่อ่อนแอกว่า อย่างไรก็ตามความพยายามที่เชื่องของเขาถูกรวบรวมได้อย่างสบาย ๆ โดย Mohammad Nawaz ผู้ดูแล Goa สามนาทีก่อนถึงเวลากำหนดครึ่งชั่วโมงผู้เข้าชมได้เป็นผู้นำในรูปแบบที่ผิดปกติซึ่งเป็นการโยนในการสร้างความสับสนในกล่องกัว Harmanjot Khabra โยนจากทางซ้ายไปหน้าประตูหลังจากการสกัดบอลของ Jorge Ortiz Mendoza Cleiton Silva เปิดการให้คะแนนของ Bengaluru… Read More »

ISL 2020-21: การลงโทษของ Aridane Sanatana ช่วยให้สโมสรฟุตบอลไฮเดอราบาดเริ่มต้นแคมเปญ ISL ด้วยการชนะ Odisha FC

เดบิวต์ Aridane Santana ยิงจากจุดโทษเป็น ไฮเดอราบาดเอฟซี เริ่มแคมเปญ Indian Super League ด้วยชัยชนะเหนือ โอดิชาเอฟซี ในแมตช์ที่ 4 ของ Indian Super League ฤดูกาล 2020-21 เครดิตภาพ: dnaindia.com บทความนี้เผยแพร่ครั้งแรกใน IndianExpress.com ไฮเดอราบาดอยู่เหนือดินแดนของโอดิชาในนาทีแรกของเกมบังคับให้คู่ต่อสู้เล่นลึก พวกเขาชนะการเตะมุมแบบต่อเนื่องในช่วง 10 นาทีแรกและใช้ประโยชน์เกือบทั้งหมด โอกาสที่แท้จริงครั้งแรกของไฮเดอราบาดเกิดขึ้นในนาทีที่หกเมื่อ Lluis Sastre ยัดการส่งที่สมบูรณ์แบบเข้าไปในกล่อง แต่ซานตาน่าล้มเหลวในการมุ่งหน้าไปสู่เป้าหมาย การแปลงโทษ หลังจากการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องไฮเดอราบัดได้รับรางวัลในรูปแบบของการลงโทษ Santana เล่น Halicharan Narzary อย่างชัดเจนในเป้าหมายและความพยายามของเขาถูกจัดการโดยกัปตัน Odisha Steven Taylor ซานตาน่ารักษาความสงบและกลับบ้านก่อนพักครึ่งเวลา ซานตาน่าเปลี่ยนจุดเตะในนาทีที่ 35 ในขณะที่ไฮเดอราบัดเก็บคลีนชีตครั้งแรกในลีกได้ในฤดูกาลที่สอง เห็นได้ชัดว่าผู้เยี่ยมชมได้ทำงานในฉากของพวกเขา ลูกเตะมุมอย่างชาญฉลาดในนาทีที่ 10 ทำให้ Akash Mishra บังคับให้ Odisha ผู้รักษาประตู… Read More »

ISL 2020-21: FC Goa ชนะเกมแรกของฤดูกาลกับ Kerala Blasters 3-1

ISL 2020-21 นัดที่ 19 – FC กัว คว้าชัยชนะครั้งแรกในอินเดียนซูเปอร์ลีกซีซั่น 7 ได้สำเร็จ Kerala Blasters 3-1 ได้รับความอนุเคราะห์จาก Igor Angulo เครดิตรูปภาพ: newindianexpress.com บทความนี้เผยแพร่ครั้งแรกใน News18.com Igor Angulo ฉายแววในการคว้าชัยชนะครั้งแรก รั้งจาก อิกอร์อังกูโล (30 ′, 90′) และหนึ่งจาก Jorge Ortiz Mendoza (52 ′) ทำให้ฮวนเฟอร์รันโดคว้าชัยชนะครั้งแรกในฐานะหัวหน้าโค้ชกัว ชนะ Gomez (90 ′) ทำประตูปลอบใจให้เกรละ Ferrando ทำการเปลี่ยนแปลงสองครั้งในฝั่งที่ NorthEast United จัดขึ้นในขณะที่ James Donachie และ Alexander Jesuraj รวมอยู่ด้วย Nishu Kumar, Gomez และ… Read More »

Formula 2 2020: Jehan Daruvala สร้างประวัติศาสตร์ – ชาวอินเดียคนแรกที่ชนะการแข่งขัน F2

Jehan Daruvala วัย 22 ปีสร้างประวัติศาสตร์เมื่อเขากลายเป็นชาวอินเดียคนแรกที่ชนะการแข่งขัน Formula 2 ระหว่างการแข่งขัน Sakhir Grand Prix ที่บาห์เรน เครดิตภาพ: rediff.com บทความนี้เผยแพร่ครั้งแรกใน FirstPost.com การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นกับแชมป์ F2 Mick Schumacher และ Daniel Ticktum ได้เห็น Jehan Daruvala วัย 22 ปีปรากฏตัวในการแข่งขันสนับสนุนของ Formula 1 Grand Prix ที่จบฤดูกาลและจบการแข่งขันของอินเดียด้วยการเอาชนะ Dan Ticktum เพื่อเอาชนะด้วย 2.9 วินาที. Jehan ซึ่งขับรถให้กับ Rayo Racing มีการเปิดตัวที่ดีตั้งแต่วินาทีที่สองบนกริดและอยู่เคียงข้าง Daniel Ticktum ผู้ดูแลเสา Ticktum บีบ Jehan ที่อยู่ด้านในซึ่งอนุญาตให้ Schumacher เดินไปรอบ ๆ ด้านนอกของทั้งคู่… Read More »

T20I อินเดีย vs ออสเตรเลีย: Natarajan, Pandya Star ในซีรีส์ T20 ชนะ Aussies

ด้วยชัยชนะสามครั้งติดต่อกัน (รวมถึงการชนะ ODI ครั้งล่าสุด) อินเดียได้ปิดผนึก T20I เมื่อพวกเขากลับมาที่เอสซีจีและทำให้วิรัชโคห์ลีเป็นเพียงกัปตันคนที่สองที่มีความแตกต่างจากการชนะซีรีส์ในทั้งสามรูปแบบในออสเตรเลีย เครดิตภาพ: business-standard.com บทความนี้เผยแพร่ครั้งแรกใน FirstPost.com การเปลี่ยนแปลงภายในหนึ่งสัปดาห์? หนึ่งวันอาทิตย์ที่ผ่านมาจากความพ่ายแพ้อย่างหนักสองครั้งในสามวันที่ซิดนีย์อินเดียดูเหมือนว่าจะเผชิญกับฤดูร้อนอันยาวนาน Down Under เจ็ดวันต่อมาด้วยชัยชนะสามครั้งติดต่อกันอินเดียได้ปิดผนึก T20I เมื่อพวกเขากลับมาที่เอสซีจีและทำให้วิรัชโคห์ลีเป็นเพียงกัปตันคนที่สองด้วยความแตกต่างจากการชนะซีรีส์ในทั้งสามรูปแบบในออสเตรเลีย การชนะอีกครั้งในสถานที่เดียวกันในวันอังคารในขณะเดียวกันจะเสร็จสิ้นปีที่ไม่แพ้ใครใน T20I สำหรับอินเดียในขณะที่พวกเขายังเท่ากับสตรีคที่ไม่แพ้ใครที่ยาวนานที่สุดใน T20I ของผู้ชาย (12 เกม) แน่นอนว่าความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทัวร์ที่ยาวนานสองเดือนของพวกเขายังคงรอพวกเขาอยู่ แต่จะมีลมพัดผ่านใบเรือของผู้มาเยือนก่อนที่พวกเขาจะเข้าสู่ Border-Gavaskar Trophy ตัวเปลี่ยนเกมการแข่งขัน T20 ครั้งที่ 2: T Natarajan: ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดของการโจมตีด้วยโบว์ลิ่ง ในวันที่ผู้เล่นที่เหลือในเกมไปที่ 10.29 ต่อการวิ่ง T Natarajan เสีย 20 ในสี่โอเวอร์ ในวันที่นักขว้างลูกที่เหลือเจาะเขตแดนทุกๆห้าลูกนาทาราจันส่งบอลลูกที่ 24 ส่งให้นักตีลูกชาวออสเตรเลียเพื่อหาเชือก และ 10 คนอาจจะเป็นการประมาณแบบอนุรักษ์นิยมเนื่องจากชาวอินเดียอีกสี่คนทำคะแนนได้ 2/173 จาก 16 โอเวอร์; เพิ่งทำลายสี่โอเวอร์ที่โค้งด้วยกะลา… Read More »

ISL 2020-21: Bengaluru FC ชนะเกมที่ 2 ของฤดูกาลด้วยชัยชนะที่ยิ่งใหญ่เหนือ Kerala Blasters 4-2

เบงกาลูรูเอฟซี เดินหนีด้วยสามแต้มหลังจากชนะ 4-2 Kerala Blasters ใน ISL 2020-21 (นัดที่ 27) และเลื่อนไปยังตำแหน่งที่ 4 ในตารางคะแนน บทความนี้เผยแพร่ครั้งแรกใน News18.com เครดิตภาพ: scroll.in เบงกาลูรูเอฟซีเดินห่างด้วยสามคะแนนหลังจากชนะเกรละบลาสเตอร์ 4-2 ในอินเดียนซูเปอร์ลีก (ISL) 2020-21 – นัดที่ 27 ทีมเสมอกัน 1-1 ในช่วงพักโดยราหุลเคพี (17 ′) ให้ Kerala Blasters เป็นผู้นำที่น่าประหลาดใจซึ่งถูกยกเลิกโดย Cleiton Silva (29 ′) ครึ่งหลังมีการยิงประตูได้สี่ประตูในช่วง 14 นาที Erik Paartalu (51 ′) และ Dimas Delgado (53′) ทำประตูติดต่อกันเพื่อให้ Bengaluru FC มีพื้นที่หายใจ แต่ Jordan… Read More »

อินเดีย v / s ออสเตรเลียทดสอบคริกเก็ต – คะแนนสูงสุดและต่ำ 10 อันดับแรก

นี่คือภาพรวม 10 อันดับแรกของอินเดียที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและต่ำที่สุดเทียบกับออสเตรเลียในการทดสอบคริกเก็ต แน่นอนว่าอินเดียสร้างสถิติใหม่ในการสรุปเมื่อเร็ว ๆ นี้ การทดสอบวันที่ 1 / คืน ที่พวกเขาปลิวไป 36 รอบในโอกาสที่ 2 เครดิตภาพ: indiatvnews.com 10 อันดับคะแนนต่ำสุดเทียบกับออสเตรเลีย คะแนนสูงสุด 10 อันดับแรกของออสเตรเลีย บันทึกการทดสอบโดยรวมของอินเดีย อินเดียทดสอบประสิทธิภาพกับทุกทีม